Vòng thi bán kết Hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2019

Sáng 11/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tổ chức vòng thi bán kết Hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2019. Đến dự Hội thi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị có liên quan.

Lễ hội văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Buôn Đôn: Lễ cúng bến nước và Lễ cúng sức khỏe cho voi

Sáng nay (11/3), Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Buôn Đôn bước vào những nội dung đầu tiên là Lễ cúng bến nước và Lễ cúng sức khỏe cho voi. Trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, đây là những nội dung được đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh chờ đợi.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cung ứng hơn 11.000 chỗ phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã tăng cường hàng ngàn chỗ để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách đến tham quan Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột.

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong Lễ hội cà phê

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đang diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với sự tham gia của nhiều đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước, nhiều đoàn khách quốc tế. Cùng với đó đã có hàng chục ngàn lượt người dân và du khách đến với thành phố cà phê. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho mùa lễ hội, Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai nhiều biện pháp, trong đó chú trọng đến công tác ứng trực trên các tuyến giao thông trọng điểm, các khu vực có nguy cơ ùn tắc giao thông, các tuyến đường thường xảy ra tai nạn giao thông, các khu vui chơi giải trí và khu vực tổ chức các sự kiện của lễ hội. Đồng thời lực lượng CSGT đã xây dựng các phương án tổ chức, điều tiết giao thông trong các ngày diễn ra lễ hội không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài; tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm về ATGT…

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương thăm Đường sách và Bảo tàng tỉnh

Chiều 10-3, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến thăm Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột và Bảo tàng tỉnh.

Phát hành sách ảnh “Đắk Lắk - Điểm đến của cà phê thế giới”

Ấn phẩm của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 là Cuốn sách với những câu chuyện đa diện và thú vị về nơi được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của cà phê thế giới trong tương lai. Các câu chuyện được dẫn dắt bởi những góc ảnh tuyệt đẹp với điểm nhấn là cà phê Buôn Ma Thuột, thức uống làm mê hoặc hàng triệu người trên thế giới.

Hội thảo phát triển cà phê đặc sản Việt Nam

Chiều 10/3, tại TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã diễn ra Hội thảo phát triển cà phê đặc sản Việt Nam. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam, lãnh đạo các địa phương, đại diện lãnh đạo các tổ chức quốc tế cùng đông đảo doanh doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê trong nước.

Mãn nhãn với đêm khai mạc Lễ hội cà phê Tây Nguyên

Với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, lễ hội được tổ chức nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột. Sân khấu ngoài trời tại Quảng trường 10 Tháng 3 khiến khán giả mãn nhãn bởi sự rộng lớn hơn 2.500 mét vuông và hoành tráng không khác gì những ngọn núi của đại ngàn Tây Nguyên.

Khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Tối 9/3, tại Quảng trường 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức khai mạc.

UBND tỉnh chào xã giao các Đoàn ngoại giao tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Nhân dịp các Đoàn ngoại giao đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, chiều 9-3, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt và chào xã giao với 16 đoàn khách quốc tế là Tổng lãnh sự quán, Đại sứ các nước, đoàn chính quyền các tỉnh và doanh nghiệp đến từ các nước: Indonesia, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc.

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 7, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn