Hội Voi Buôn Đôn: Thông điệp bảo vệ môi trường và bảo tồn văn hoá truyền thống Tây Nguyên

Ngày 12/3 tại xã Krông Na (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã diễn ra Hội Voi Buôn Đôn năm 2023.

Sơn La giành giải nhất Hội thi nhà nông đua tài 2023

Là đội thi ở xa nhất nhưng Sơn La đã xuất sắc vượt qua 5 đội khu vực Tây Nguyên để giành giải nhất Hội thi Nhà nông đua tài năm 2023.

Sinh vật cảnh: Ngành kinh tế sinh thái giàu tiềm năng

Nhờ thiên nhiên ưu đãi, điều kiện khí hậu thời tiết mát mẻ, ôn hòa, địa hình đa dạng, Đắk Lắk có nhiều lợi thế, phù hợp phát triển sinh vật cảnh (SVC), xây dựng thành ngành kinh tế sinh thái, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cử Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Căn cứ Nghị định số 09/2017/NĐ-CP ngày 09/02/2017 của Chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước và theo đề nghị của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ngày 30/9/2022 Ban Tổ chức Lễ hội đã cử ông Thái Hồng Hà -Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch...

Đặc sắc Hội voi Buôn Đôn

Ngày 12/3/2023, tại xã biên giới Krông Na, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), Ủy ban Nhân dân huyện Buôn Đôn tổ chức Khai mạc Hội voi Buôn Đôn năm 2023. Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Những hình ảnh ấn tượng tại Hội voi Buôn Đôn năm 2023

Hội voi Buôn Đôn với nhiều hoạt động đặc sắc như Lễ cúng sức khỏe cho voi trước khi vào hội; hôi thi trang điểm cho voi; tiệc buffet cho voi; lễ cúng và tắm cho voi kết thúc Hội voi.

Sôi nổi Hội đua thuyền độc mộc huyện Lắk lần thứ 3

Ngày 12/3, nằm trong chương trình “Hành trình du lịch” của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, Hội đua thuyền độc mộc huyện Lắk lần thứ 3 chính thức khai mạc, diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi động.

Những "bàn tay vàng" thổi hồn cho gốc cà phê lâu năm

Qua "bàn tay vàng" của hơn 50 nghệ nhân đến từ các tỉnh Tây Nguyên, các thân gốc cà phê sẽ được biến hóa tạo nên những sản phẩm mỹ nghệ độc đáo.

Biểu diễn ca kịch “Khát vọng Dam Săn” phục vụ công chúng

Tối 11/3, tại Quảng trường 10/3, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 tổ chức biểu diễn vở Ca kịch “Khát vọng Dam Săn” để phục vụ nhân dân, du khách trong và ngoài nước.

Khai mạc Hội nghị kết nối giao thương quốc tế năm 2023

Sáng 11/3, tại TP. Buôn Ma Thuột, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bộ Công thương tổ chức Hội nghị kết nối giao thương quốc tế năm 2023. Đây là một trong 18 hoạt động chính của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 (Lễ hội).

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 8, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn