Ấn tượng từ một phiên chợ

Phiên chợ Ban Mê do Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột tổ chức từ ngày 10 đến 14/3 trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 vừa qua với những gian hàng đặc sắc là “sản vật” địa phương đã để lại ấn tượng sâu đậm cho nhiều du khách.

Truyền thông góp phần quan trọng vào thành công lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng người dân, du khách trong nước và quốc tế. Đằng sau sự thành công ấy là những đóng góp quan trọng trong công tác truyền thông.

Những hình ảnh ấn tượng của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8

Sau 5 ngày tổ chức (từ ngày 10/3 đến 14/3/2023), Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới” đã thành công tốt đẹp, đạt được những mục tiêu đề ra và để lại nhiều ấn tượng đối với người dân và du khách.

Xã Ea Păl giành giải Nhất toàn đoàn tại Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar lần thứ II năm 2023

Chiều tối ngày 13/3, huyện Ea Kar đã tổ chức Lễ bế mạc Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar lần thứ II năm 2023.

Bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023: Buôn Ma Thuột, thành phố cà phê - Nơi khởi nguồn sáng tạo

Tối 14/3, tại Quảng trường 10/3, TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra Lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột, thành phố cà phê - Nơi khởi nguồn sáng tạo”.

Hơn 5.000 lượt khách tham quan triển lãm tại Bảo tàng Thế giới Cà phê

Bảo tàng Thế giới Cà phê cho biết, triển lãm chuyên đề “Lịch sử cà phê thế giới” và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới” thu hút hơn 5.000 lượt khách tham quan trực tiếp và hàng nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng trực tuyến ngay trong ngày đầu khai mạc. Đây là 2 trong hơn 18 hoạt động chính của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8: Thành công ngoài mong đợi

Sau 5 ngày tổ chức với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, tối 14/3, tại Quảng trường 10-3 thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã diễn ra Lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023.

Bế mạc Triển lãm, trưng bày và Hội thi Sinh vật cảnh tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, sáng 14/3, Ban Tổ chức triển lãm, trưng bày và Hội thi Sinh vật cảnh đã tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi.

Krông Pắc rực rỡ sắc màu văn hóa chào Lễ hội Cà phê

Huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 thu hút đông đảo du khách tham gia hưởng ứng.

Huyện Cư M’gar: Nhiều hoạt động hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, UBND huyện Cư M’gar đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng Lễ hội cũng như giới thiệu, quảng bá hình ảnh, văn hóa địa phương.

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 8, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn