Cùng đại sứ truyền thông tìm hiểu về cà phê Buôn Ma Thuột

Chiều ngày 08/3, Đoàn du khách người Đức đến với Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 đã có những trải nghiệm thú vị trong hành trình tìm hiểu về sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột cùng hướng dẫn viên đặc biệt – Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân, Đại sứ truyền thông của Lễ hội.

Khai mạc Hội thi tạc tượng gỗ các dân tộc Tây Nguyên mở rộng năm 2017

Sáng 10/3, tại khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam, thành phố Buôn Ma Thuột đã diễn ra Hội thi tạc tượng gỗ các dân tộc Tây Nguyên mở rộng năm 2017.

Lễ hội đường phố chính thức bắt đầu từ 15 giờ chiều nay

Một trong những nội dung được chờ đợi nhất trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6, Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 là những tiết mục nghệ thuật Lễ hội đường phố sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ chiều nay (10-3).

Sự trở lại của Ly cà phê lớn nhất thế giới

Không ấn tượng và nổi bật như lần đầu tiên xuất hiện cách đây gần 10 năm nhưng sự trở lại của Ly cà phê lớn nhất thế giới với Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 cũng đã mang đến sự thích thú cho du khách. Ly cà phê nặng gần 1,2 tấn này hiện đang được trưng bày tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê để phục vụ khách tham quan.

Khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê

Sáng 09/3, Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 chính thức khai mạc.

Chung kết cuộc thi Đệ Nhất pha chế cà phê lần thứ 4 năm 2017.

Tối 9/3, tại sân khấu trung tâm trong khu Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Đệ Nhất pha chế cà phê lần thứ 4 năm 2017.

Chung kết Hội thi nhà nông đua tài

- Chủ đề “Nông dân sản xuất, chế biến cà phê thích ứng biến đổi khí hậu và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm” - Khai mạc: 14 giờ 00, thứ Bảy, ngày 11/3/2017 - Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk

Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017

- Chủ đề: “Bản sắc trong thế giới hội nhập”. - Đơn vị chủ trì: Bộ VHTT và Du lịch; UBND tỉnh Đắk Lắk. - Thực hiện: Sở VHTT và Du lịch tỉnh Đắk Lắk.

Lịch trình  Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 và Hội nghị Xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên lần thứ 4

Lịch trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 và Hội nghị Xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên lần thứ 4

Phân công lãnh đạo tham dự và phát biểu tại các chương trình của Lễ hội

UBND tỉnh ban hành Công văn số 1409/UBND-KT ngày 02/3/2017 gừi các Sở, ngành, đơn vị của của tỉnh có liên quan, về việc phân công lãnh đạo tham dự và phát biểu tại các chương trình Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6, Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 và Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vùng Tây Nguyên lần thứ 4.

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn