Nông dân cà phê vui với đêm hội Nhà nông đua tài

Sôi nổi, hồi hộp, gay cấn đó là cảm xúc chung của các thí sinh cũng như khán giả khi đến với Chung kết Hội thi Nhà nông đua tài với Chủ đề “Canh tác cà phê thông minh” được UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tổ chức đêm 11-3 trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7.

Voi Buôn Đôn hào hứng tranh tài

Nằm trong chuỗi hoạt động “Hành trình du lịch” phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, Hội voi Buôn Đôn đã chính thức khai mạc vào ngày 12-3 tại xã Krông Na (huyện Buôn Đôn).

H'Hen Niê: ‘Tự hào lan tỏa văn hóa cà phê đến mọi người’

Trong vai trò Đại sứ thiện chí của Café PHỐ, H'Hen Nie cho biết muốn truyền cảm hứng tới các bạn trẻ Việt và bạn bè quốc tế về thương hiệu cà phê và nét đẹp văn hóa cà phê của người Việt Nam.

Café PHỐ cùng H'Hen ‘khuấy’ động Lễ hội Cà phê 2019

Những hoạt động đầy hứng khởi của Café Phố những ngày này đã khuấy động bầu không khí núi rừng Tây Nguyên tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Sẵn sàng cho Lễ khai mạc Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên năm 2019

Lễ khai mạc Hội thi ẩm thực Tây Nguyên sẽ diễn ra vào ngày mai 13/3/2019. Hiện công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc đã cơ bản hoàn tất. Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên nằm trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Cà phê năm 2019 diễn ra từ ngày 09/3 đến 16/3/2019, tại Khu Du lịch Sinh thái Văn hóa Cộng đồng Kotam, thành phố Buôn Ma Thuột.

Khai mạc Hội voi Buôn Đôn năm 2019

Sáng 12/3, tại Trung tâm Lễ hội huyện Buôn Đôn (xã Krông Na, huyện Buôn Đôn), Hội voi Buôn Đôn năm 2019 đã chính thức khai mạc. Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Ê Ban Y Phu, Bí thư Tỉnh ủy; Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo huyện Buôn Đôn; các đại biểu, du khách, phóng viên trong và ngoài tỉnh.

Gia Lai đạt giải Nhất Hội thi “Nhà Nông đua tài 2019”

Tối ngày 11/3, tại Quảng trường 10/3, Hội thi “Nhà nông đua tài 2019” đã chính thức bước vào vòng chung kết và trao giải. Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Gia Lai, giải Nhì cho Kon Tum, Lâm Đồng và Đắk Lắk cùng đạt giải Ba.

Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê: Thu hút đông đảo người dân, du khách

Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức khai mạc, mở cửa đón khách từ ngày 9-3.

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc thăm và làm việc với hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk

Nhận lời mời của UBND tỉnh Đắk Lắk về tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, Đoàn công tác của tỉnh Jeollabuk - Hàn Quốc đã tham gia nhiều hoạt động của lễ hội như tham gia đêm giao lưu nghệ thuật chủ đề "Giai điệu hữu nghị", biểu diễn tại Lễ hội đường phố, tham gia nhiều chương trình xúc tiến đầu tư, hợp tác giao lưu về kinh tế với tỉnh.

Nghệ nhân làng Phước Kiều - Quảng Nam trình diễn đúc chiêng Knah tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Chiều 11/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức khai mạc trình diễn đúc cồng chiêng. Đến dự có lãnh đạo Sở, nhân dân và du khách, nghệ nhân cồng chiêng trong tỉnh.

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 7, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn