Trương Thị Thiện và Phạm Ngọc Thạch giành giải Nhất Cuộc thi pha chế cà-phê đặc sản Việt Nam năm 2023

Trong khuôn khổ của Lễ hội Cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, chiều 13/3, Ban tổ chức Cuộc thi pha chế cà-phê đặc sản Việt Nam năm 2023 (Viet Nam Amazing Brewing Master 2023) đã chọn được những thí sinh có số điểm cao để trao giải và bế mạc cuộc thi.

Hôm nay (13/3), tại tuyến phố đi bộ đường Phan Đình Giót, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) diễn ra chương trình văn nghệ dân gian với chủ đề “Nhịp điệu cao nguyên”.

Tại đây, người dân và du khách đã được hòa mình vào những tiết mục biểu diễn đậm bản sắc văn hóa, góp thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong các hoạt động của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023.

Lan man cà-phê Buôn Ma Thuột
Lan man cà-phê Buôn Ma Thuột (13/03/2023, 19:23)

Cà-phê đầu tiên của thế giới có từ thế kỷ thứ IX, sau 10 thế kỷ mới có mặt tại Việt Nam. Thủ phủ của nó là Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Hội nghị kết nối giao thương Quốc tế năm 2023: Cơ hội lớn cho các doanh nghiệp cà phê vươn ra thế giới

Sáng 11.3, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bộ Công thương tổ chức Hội nghị kết nối giao thương Quốc tế năm 2023. Đây là một trong 18 hoạt động chính của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Mời tham gia Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023”

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk và Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lầ thứ 8, năm 2023; góp phần tổ chức các hoạt động văn hoá nghệ thuật nhằm quảng bá, lan toả về Lễ hội. Hội VHNT Đắk Lắk phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông - Sự kiện Pro tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023”.

Phạt người đăng tin sai về lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Một thanh niên đăng tin sai trên mạng xã hội Facebook về việc một số quán cà phê bị ép phục vụ miễn phí trong dịp diễn ra lễ hội.

Khai mạc giải đua thuyền trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar lần thứ II năm 2023

Trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Ea Kar lần thứ II năm 2023, sáng 13/3/2023 tại khu vực hồ Ea Kar, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar đã tổ chức khai mạc Giải đua thuyền.

Chung kết Hội thi nhà nông đua tài năm 2023

Tối 12/3, trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, tại Quảng trường 10/3, Sở NN-PTNT đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tổ chức Chung kết Hội thi nhà nông đua tài năm 2023 với chủ đề “Canh tác cà phê thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Bế mạc Hội thi chế tác các sản phẩm mỹ nghệ từ cây cà phê

Chiều 12/3, tại Khu Du lịch sinh thái văn hóa cộng đồng Kotam đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thi chế tác các sản phẩm mỹ nghệ từ cây cà phê.

Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê năm 2023: Xúc tiến thương mại cho ngành hàng cà phê

Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê năm 2023 là một trong những hoạt động chính của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. Sự kiện này đã mang lại những kết quả tích cực về xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp (DN) ngành hàng cà phê trong cả nước.

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 8, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn