Nhận sản phẩm dự thi Cuộc thi "Video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột" đến hết ngày 30/12/2022 (09/12/2022, 14:2409/12/2022, 14:23)

Ban Tổ chức Cuộc thi "Video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột" cho biết, đến thời điểm hiện nay đã nhận được những sản phẩm dự thi của các nhóm tác giả/tác giả trong và ngoài tỉnh, thời hạn nhận sản phẩm dự thi đến hết ngày 30/12/2022. 

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Kim Duyên trải nghiệm văn hóa cà phê bản địa vùng đất Tây Nguyên tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột -Ảnh minh họa

Cuộc thi là một trong những hoạt động mới của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023  được tổ chức từ tháng 9/2022 - 1/2023. 

Với chủ đề “Chuyện kể về cà phê Buôn Ma Thuột”, Cuộc thi đã được UBND tỉnh, Ban Tổ chức Lễ hội ban hành Kế hoạch, thành lập Ban tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký và đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi. 

Đối tượng tham gia cuộc thi gồm tất cả các tổ chức, đơn vị, cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 cũng quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký của cuộc thi.

Tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi sẽ nhận số tiền thưởng 300 triệu đồng; 1 giải Nhì: 100 triệu đồng; 2 giải Ba: mỗi giải 50 triệu đồng; 1 giải Khán giả bình chọn: 20 triệu đồng; 5 giải Khuyến khích: 20 triệu đồng/giải. Kinh phí của cuộc thi sử dụng từ nguồn kinh phí của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, dự kiến khoảng 1 tỷ đồng.

Cuộc thi "Video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột" là cơ hội nhằm phát huy khả năng và tinh thần sáng tạo của các tổ chức, tập thể, cá nhân góp phần quảng bá cà phê Buôn Ma Thuột cũng như tôn vinh tinh thần nhiệt huyết, niềm tự hào về quê hương Đắk Lắk giàu bản sắc; nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống trong các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và sự sáng tạo của cộng đồng xã hội trong việc phát triển sản xuất cà phê Buôn Ma Thuột phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”.

Thông qua Cuộc thi "Video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột" nhằm lựa chọn video clip xuất sắc nhất sử dụng trong công tác thông tin, truyền thông về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 và trong các chương trình quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột trong nước và các kênh truyền thông, mạng xã hội quảng bá ra nước ngoài. 

Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhằm phát huy khả năng và tinh thần sáng tạo của các tổ chức, tập thể, cá nhân, góp phần quảng bá cà phê Buôn Ma Thuột, cũng như tôn vinh tinh thần nhiệt huyết, niềm tự hào về quê hương Đắk Lắk giàu bản sắc; nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống trong các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và sự sáng tạo của cộng đồng xã hội trong việc phát triển sản xuất sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh: “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới”.

Theo: daklak.gov.vn

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 8, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn