Cuộc thi video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột (05/12/2022, 13:4605/12/2022, 13:44)

Cuộc thi video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột là một trong những hoạt động mới của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. Cuộc thi có tên gọi: “Cuộc thi video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột” với chủ đề là: “Chuyện kể về cà phê Buôn Ma Thuột”. Cuộc thi được tổ chức từ tháng 9/2022 - 01/2023.  

Việc tổ chức Cuộc thi video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột nhằm lựa chọn video clip xuất sắc nhất sử dụng trong công tác thông tin, truyền thông về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 và trong các chương trình quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột trong nước và các kênh truyền thông, mạng xã hội quảng bá ra nước ngoài.

Cuộc thi, đã được UBND tỉnh, Ban Tổ chức Lễ hội triển khai ban hành Kế hoạch, thành Ban tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký và đã tổ chức lễ Phát động Cuộc thi. Bên cạnh đó đã ban hành Thông cáo báo chí về Cuộc thi…nhằm thông tin, truyền thông rộng rãi trong và ngoài tỉnh để phối hợp, hỗ trợ lan toả về Cuộc thi. Đến thời điểm hiện nay, Ban Tổ chức đã tiếp nhận các sản phẩm dự thi của các nhóm tác giả/tác giả trong và ngoài tỉnh. Thời hạn nhận sản phẩm dự thi đến hết ngày 30/12/2022.

Để Cuộc thi đạt được yêu cầu đề ra, nhằm tiếp tục thông tin, quảng bá rộng rãi về Cuộc thi đến với người dân, doanh nghiệp, du khách trong và ngoài nước, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đề nghị:

1. Các cơ quan báo chí Trung ương hoạt động trên địa bàn tiếp tục hỗ trợ tăng cường tuyên truyền, quảng bá về Cuộc thi, đồng thời hưởng ứng xây dựng và gửi sản phẩm dự thi .

2. Các cơ quan báo chí của tỉnh, hệ thống thông tin cơ sở trên địa bàn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Cuộc thi và xây dựng sản phẩm tham gia dự thi. 

(Có Thông cáo báo chí, Thể lệ Cuộc thi gửi kèm)

 Với nội dung trên, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm, phối hợp triển khai thực hiện.

Chi tiết tại đây

Theo: daklak.gov.vn

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 8, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn