Công nhận kết quả và Giải thưởng Cuộc thi video clip giới thiệu về Cà phê Buôn Ma Thuột (06/02/2023, 02:3406/02/2023, 02:30)

Ngày 03/2 vừa qua Ban Tổ chức cuộc thi Video Clip đã ban hành quyết định công nhận kết quả và giải thưởng Cuộc thi video clip giới thiệu về Cà phê Buôn Ma Thuột. Theo đó, tác phẩm “Quê Nhà - Hometown” của tác giả  Trần Anh Đạt đoạt giải nhất, kèm theo phần thưởng 300 triệu đồng; Tác phẩm “ Vị đắng hoàn hảo” của tác giả Trần Xuân Quốc Trung đoạt giải nhì kèm theo phần thưởng 100 triệu đồng; Tác phẩm Hơi thở cà phê Ban Mê của nhóm tác giả nhóm HOTHA STUDIO đoạt giải 3, kèm theo phần thưởng 50 triệu đồng; Ban Tổ chức cũng đã trao 3 giải Khuyến, kèm theo phần thưởng 20 triệu đồng cho mỗi giải, cho các tác phẩm:  “Câu chuyện cà phê Buôn Tôi” của nhóm Buôn Kâo; Tác phẩm “Chuyện kể về cà phê Buôn Ma Thuột” của tác giả Nguyễn Quốc Hưng và Tô Bình Minh; Tác phẩm “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới” của các tác giả Nguyễn Trọng Thịnh và Lê Trịnh Thanh Ngọc.

Ban Tổ chức cũng đã trao Giải do khán giả bình chọn kèm theo tiền thưởng 20 triệu đồng cho tác phẩm “Từ nông trại đến ly cà phê” của tác giả Trần Xuân Quốc Trung.

Trần Anh Đạt tác giả của tác phẩm đoạt giải nhất “Quê Nhà – Hometown”

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Cuộc thi video clip giới thiệu về Cà phê Buôn Ma Thuột, được phát động từ tháng 9/2022 và kết thúc thời gian nộp tác phẩm dự thi là 30/12/2022. Hết thời gian nộp tác phẩm dự thi Ban tổ chức đã được nhận được 21 video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột của 19 tác giả, nhóm tác giả trong và ngoài tỉnh.

Từ ngày 04/01/2023 đến ngày 06/01/2023, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký Cuộc thi video clip giới thiệu về Cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức họp để chấm và xét chọn các tác phẩm tham dự Cuộc thi. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, Cuộc thi đã phát huy khả năng sáng tạo của các tổ chức, đơn vị, tác giả/nhóm tác giả trong việc quảng bá về cà phê Buôn Ma Thuột, cũng như tôn vinh, ghi nhận tinh thần nhiệt huyết, niềm tự hào về quê hương Đắk Lắk giàu bản sắc; nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh. 

Ảnh chụp từ tác phẩm “ Vị đắng hoàn hảo” của tác giả Trần Xuân Quốc Trung - Đoạt giải nhì

Hiện nay, Sở Thông tin và Truyền thông đang tiếp tục tham mưu cho Ban Tổ chức Cuộc thi và Ban Tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 để tổ chức Lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi vào ngày 17/2 sắp tới.

Đây cũng là một trong những hoạt động chính thức của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023./.                                                                                                             

Phạm Hà

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 8, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn