8 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo Cuộc thi video clip giới thiệu về Cà phê Buôn Ma Thuột (12/01/2023, 08:1312/01/2023, 08:11)

Ban Tổ chức Cuộc thi video clip giới thiệu về Cà phê Buôn Ma Thuột cho biết, công tác chấm các tác phẩm dự thi đã hoàn thành. Ban tổ chức đã nhận được 21 tác phẩm dự thi của 19 tác giả, nhóm tác giả trong và ngoài tỉnh và tiến hành chấm qua 2 vòng để lựa chon trao giải. Kết quả, Ban giám khảo đã xét chọn 8/21 tác phẩm vào vòng chung khảo.

Ban Giám khảo và Tổ thư ký họp để chấm và xét chọn các tác phẩm

Cụ thể, từ ngày 04/01/2023 đến ngày 06/01/2023, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký Cuộc thi video clip giới thiệu về Cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức họp để chấm và xét chọn các tác phẩm tham dự Cuộc thi.

Sau vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã xét chọn 8/21 tác phẩm vào vòng chung khảo. Hiện nay ban tổ chức đang tổ chức đăng tải các tác phẩm lên Trang Fanpage Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột để khán giả bình chọn.

Các tác phẩm sẽ được đăng tải lên Trang Fanpage Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột để khán giả bình chọn.

Kết quả chấm của Ban giám khảo gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích. Đồng thời lựa chọn được 17 tác phẩm dự thi sau để đăng tải trên Trang Fanpage Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột để khán giả bình chọn, dự kiến có kết quả vào ngày 17/01/2023.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, Cuộc thi đã phát huy khả năng sáng tạo của các tổ chức, đơn vị, tác giả/nhóm tác giả trong việc quảng bá về cà phê Buôn Ma Thuột, cũng như tôn vinh, ghi nhận tinh thần nhiệt huyết, niềm tự hào về quê hương Đắk Lắk giàu bản sắc; nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh. 

Đặc biệt có những câu chuyện có thực sinh động về cà phê Buôn Ma Thuột, cà phê Đắk Lắk, thể hiện được bản sắc văn hóa của cộng đồng các dân tộc đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, phản ánh được giá trị về văn hoá, kinh tế, xã hội, đời sống tinh thần… của cà phê đối với quá trình hình thành và phát triển của tỉnh Đắk Lắk nói riêng và của đất nước nói chung.

Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ đăng tải các tác phẩm trên Fanpage Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột tại địa chỉ: https://www.facebook.com/lehoicaphe.vn bắt đầu  từ ngày 10/01/2023. Sau khi đăng tải, khán giả tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi, cụ thể: Từ 11 giờ 00 ngày 11/01/2023 đến 15 giờ 00 ngày 17/01/2023.

Người tham gia bình chọn theo 02 bước Bước 1: Like Fanpage https://www.facebook.com/lehoicaphe.vn. Bước 2: Like hoặc Share video dự thi mà bạn yêu thích trên fanpage chính thức của cuộc thi (https://www.facebook.com/lehoicaphe.vn) Lưu ý: Nếu thiếu bất kỳ bước nào thì lượt bình chọn sẽ không được tính. Cách thức tính điểm: Mỗi lượt “like” sẽ được tính là 01 điểm, mỗi lượt “share” sẽ được tính là 03 điểm để cộng vào tổng số điểm. - Tổng số bình chọn của mỗi tác phẩm dự thi là tổng số điểm của lượt “like” và “share” dành cho tác phẩm đó.

 Kết quả Cuộc thi được đăng tải, thông báo trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk (tại địa chỉ: http://www.daklak.gov.vn) và trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Dự kiến Ban Tổ chức Lễ hội sẽ công bố các tác phẩm đạt giải và trao giải thưởng của Cuộc thi video clip giới thiệu về Cà phê Buôn Ma Thuột trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma thuột lần thứ 8 năm 2023 vào ngày 17/02/2023.

Qua Cuộc thi video clip giới thiệu cà phê Buôn Ma Thuột nhằm lựa chọn video clip xuất sắc nhất sử dụng trong công tác thông tin, truyền thông về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - năm 2023 và ở các chương trình quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột trong nước, các kênh truyền thông, mạng xã hội quảng bá ra nước ngoài.

Theo: daklak.gov.vn

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 8, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn