UBND TP. Buôn Ma Thuột đã chọn 32 quán cà phê tiêu biểu phục vụ cà phê miễn phí và giảm giá cà phê vào dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 - năm 2017 (01/03/2017, 11:18)

UBND TP. Buôn Ma Thuột vừa có Thông báo số 153/TB-UBND ngày 01/3/2017 về danh sách các quán cà phê miễn phí và giảm giá cà phê tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

Quán cà phê Xưa và Nay

Quán cà phê Cao Nguyên Xanh

Theo đó, UBND TP.Buôn Ma Thuột chọn 32 quán cà phê tiêu biểu trong khu vực thành phố Buôn Ma Thuột, có các cách pha chế, phong cách phục vụ, thiết kế và không gian đặc trưng của Buôn Ma Thuột; Được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ cà phê miễn phí tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 cho những khách có phiếu thưởng thức cà phê miễn phí. Đồng thời, đã in 20.000 Phiếu thưởng thức cà phê miễn phí để phát cho các đại biểu mời, các du khách đến dự Lễ hội, các cán bộ và nhân dân tỉnh Đắk Lắk tham gia Lễ hội.

Trong số 32 quán phục vụ uống cà phê miễn phí đối với khách có phiếu thưởng thức cà phê miễn phí thì có 04 quán giảm giá 50%, có 11 quán giảm giá 30 % các sản phẩm cà phê cho tất cả các khách đến thưởng thức cà phê.

Thiên Trang

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 535

Tất cả: 10652949

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn