UBND tỉnh làm việc với Ban Điều hành kênh Truyền hình Quốc gia VTV8 (14/12/2018, 08:52)

         Chiều 13/12, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Ban Điều hành kênh Truyền hình Quốc gia VTV8 nhằm thảo luận, trao đổi về công tác phối hợp tuyên truyền và hoạt động tuyên truyền, quảng bá Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

          Tham dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà; ông Nguyễn Lâm Thanh – Giám đốc điều hành kênh Truyền hình Quốc gia VTV8; ông Nguyễn Hoàng Giang – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện các Sở, ngành, doanh nghiệp liên quan.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc.

          Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các thông tin hỗ trợ và phối hợp các hoạt động tác nghiệp của phóng viên VTV8 trên địa bàn tỉnh; thảo luận kế hoạch tuyên truyền hàng năm của tỉnh trên sóng VTV8 và các kênh VTV. Theo nội dung phối hợp, UBND tỉnh Đắk Lắk sẽ chủ động cung cấp cho VTV8 thông tin về công tác chỉ đạo, điều hành cũng như kết quả toàn diện các lĩnh vực mà tỉnh đạt được.

          Ông Nguyễn Hoàng Giang – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi làm việc.

          Tỉnh cũng sẽ mời đại diện VTV8 tham dự cuộc họp giao ban báo chí và họp báo định kỳ, tạo điều kiện cho phóng viên VTV8 trực tiếp làm việc với người phát ngôn của tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương để nắm bắt và trao đổi thông tin mà báo chí và dư luận quan tâm; chỉ đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp chặt chẽ với VTV8 kịp thời thông tin các vấn đề, sự kiện, thời sự và các hoạt động trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh để thông tin trên các kênh của VTV...

Ông Nguyễn Lâm Thanh – Giám đốc điều hành kênh Truyền hình Quốc gia VTV8 phát biểu tại buổi làm việc.

          Về phía Ban điều hành kênh Truyền hình Quốc gia VTV8 sẽ hỗ trợ tỉnh trong công tác thông tin, tuyên truyền đối nội và đối ngoại về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và các hoạt động khác của tỉnh trên các chương trình của kênh VTV8. Các biên tập viên, phóng viên của VTV8 sẽ phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí khác trên địa bàn tỉnh trong việc thực hiện các đợt tuyên truyền hoặc thông tin những sự kiện lớn diễn ra tại địa phương; phối hợp tổ chức các khóa đào tạo về nghiệp vụ cho phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên các báo, đài của tỉnh Đắk Lắk...

          Bên cạnh việc trao đổi nội dung hợp tác, hai bên cũng thảo luận việc phối hợp trong việc tuyên truyền, quảng bá về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

          Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà cho biết, trong thời gian qua, tỉnh luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh trong công tác tuyên truyền. Để triển khai thực hiện tốt công tác phối hợp với VTV8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông làm đầu mối liên hệ với VTV8 để triển khai thực hiện Chương trình tuyên truyền; chủ trì phối hợp với các cơ quan báo chí, truyền thông nói chung và kênh VTV8 nói riêng để triển khai có hiệu quả công tác tuyên truyền trước, trong và sau Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Hóa Châu

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 1084

Tất cả: 5023320

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn