UBND tỉnh họp góp ý các đoạn phim quảng bá, giới thiệu về tỉnh (05/03/2019, 16:27)

Sáng 05/3, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp góp ý cho các đoạn phim quảng bá, giới thiệu về tỉnh được sử dụng trong Lễ khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 và Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019.

Các đại biểu tham dự cuộc họp.

Tham dự cuộc họp còn có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh; đại diện các sở, ngành liên quan và các đơn vị tham gia thực hiện các đoạn phim.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh góp ý tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cùng xem và góp ý cho các đoạn phim. Qua các lần góp ý, chỉnh sửa nội dung trước đó, đến nay các đoạn phim cơ bản đã được hoàn thiện về nội dung tổng thể, từng chi tiết hình ảnh, âm thanh … đã được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm thể hiện được những tiềm năng, thế mạnh về tự nhiên, con người của Đắk Lắk; những nét văn hóa đa dạng, độc đáo của các dân tộc anh em cùng sinh sống trên địa bàn tỉnh; tinh thần, thông điệp của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019; những các danh lam thắng cảnh mời gọi du khách khắp nơi đến với Đắk Lắk; những cơ hội hợp tác đầu tư hấp dẫn, những chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư đến với Đắk Lắk …

Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư góp ý tại cuộc họp.

Cuộc họp cũng đã tiếp tục ghi nhận một số ý kiến góp ý cho các đoạn phim liên quan đến việc sử dụng một số hình ảnh chưa thực sự tiêu biểu, phản ánh chưa đúng những nét văn hóa đặc trưng của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị chỉ đạo các đơn vị thực hiện tiếp thu các ý kiến, khẩn trương hoàn thiện nội dung để trình UBND tỉnh phê duyệt. Trong quá trình triển khai thực hiện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tích cực phối hợp, hỗ trợ về tư liệu cho các đơn vị thực hiện.

Nguồn: daklak.gov.vn

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 595

Tất cả: 5161249

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn