UBND tỉnh chào xã giao các Đoàn ngoại giao tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột (10/03/2019, 08:27)

Nhân dịp các Đoàn ngoại giao đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, chiều  9-3, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt và chào xã giao với 16 đoàn khách quốc tế là Tổng lãnh sự quán, Đại sứ các nước, đoàn chính quyền các tỉnh và doanh nghiệp đến từ các nước: Indonesia, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Trần Quốc Khánh, Phó Vụ trưởng Vụ đối ngoại văn hóa – UNESCO (Bộ Ngoại giao); Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà đã thông tin mục đích, ý nghĩa và các chương trình của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Tại đây, tỉnh đã trình chiếu, giới thiệu với Đoàn các hình ảnh về vùng đất, con người Đắk Lắk, đặc biệt là những lễ hội truyền thống của đồng bào Êđê. Đồng thời giới thiệu đến các Đoàn ngoại giao tổng quan về Đắk Lắk, những tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, với các loại cây trồng chủ lực, mang lại hiệu quả kinh tế cao như: cà phê, hồ tiêu, sầu riêng, bơ… Đồng chí cảm ơn các Đoàn ngoại giao và đại biểu đã quan tâm, đến tham dự các hoạt động của Lễ hội lần này, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, đầu tư nước ngoài vào địa phương trong thời gian tới. Đắk Lắk cam kết sẽ có các chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp khi đến đầu tư, kinh doanh tại tỉnh.

Ông Parvathaneni Harish (bên phải), Đại sứ quán Ấn Độ cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk.

Ông Parvathaneni Harish, Đại sứ quán Ấn Độ thay mặt các Đoàn đại sứ cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, đồng thời chúc tỉnh nhà tổ chức thành công Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 và tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh và Đoàn ngoại giao chụp hình lưu niệm

Sau buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà đã mời các Đoàn ngoại giao đến tham dự Lễ hội đường phố tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Nguồn:baodaklak

 

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 1138

Tất cả: 5023374

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn