UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổng kết các hoạt động phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 (05/06/2023, 13:07)
Sáng 02/6, UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động phục vụ cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8. Dự Hội nghị có lãnh đạo UBND thành phố Buôn Ma Thuột; các phòng, đơn vị liên quan; UBND các xã, phường; Hội Doanh nhân thành phố; các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành trong công tác tổ chức Lễ hội.


Các đại biểu dự Hội nghị.

Trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã đăng ký các hoạt động hưởng ứng. Nổi bật là  Ngày hội cà phê miễn phí với 371 cơ sở/21 phường, xã tham gia, phục vụ miễn phí tổng số trên 200.000 ly cà phê miễn phí với giá trị ước tính khoảng trên 05 tỷ đồng. Ngày hội Văn hoá, thể thao các dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố năm 2023 gắn với Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 cũng được tổ chức thành công. Ngày hội có gần 2.000 nghệ nhân, diễn viên, vận động viên quần chúng đến từ các thôn, buôn, cụm dân cư dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố thi đấu 10 nội dung văn hoá văn nghệ truyền thống và thể dục thể thao gắn với Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, qua đó góp phần bảo tồn, phát huy bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, đồng thời quảng bá hình ảnh, con người Buôn Ma Thuột đến với du khách. UBND thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã đưa vào hoạt động ứng dụng (app) cà phê và du lịch thành phố Buôn Ma Thuột. Hiện nay, ứng dụng đã cập nhật và cung cấp cho người dùng trên 40 quán cà phê đặc trưng, 33 cơ sở lưu trú, các điểm du lịch và một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.


Đại diện doanh nghiệp tham gia ý kiến tại Hội nghị.

Bên cạnh đó, công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm; công tác đảm bảo an ninh, trật tự đô thị, an toàn giao thông trước, trong và sau thời gian diễn ra Lễ hội … cũng được UBND thành phố Buôn Ma Thuột tích cực triển khai, góp phần vào thành công chung của Lễ hội.


Ông Trần Đức Nhật - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Đức Nhật - Phó Chủ tịch UBND thành phố khẳng định, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đã diễn ra thành công; để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với người dân và du khách. Thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai tốt các chương trình hưởng ứng cũng như nội dung được Ban Tổ chức Lễ hội phân công. Để đạt được thành công đó, UBND thành phố Buôn Ma Thuột ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân đối với các hoạt động của Lễ hội. UBND Thành phố gửi cảm ơn các tổ chức, cá nhân, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã đồng hành, sẻ chia, hưởng ứng các hoạt động tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. Đồng thời mong muốn các tổ chức, cá nhân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, chung sức xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành Thành phố cà phê của Thế giới.


Các tập thể, cá nhân nhận Giấy khen của UBND thành phố Buôn Ma Thuột.

Dịp này, UBND thành phố Buôn Ma Thuột tặng Giấy khen 18 tập thể, 55 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia tổ chức các hoạt động của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8.

Theo: daklak.gov.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 2401

Tất cả: 10564020

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn