Trưng bày cà phê đặc sản Việt Nam tại Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành Cà phê (09/03/2019, 09:02)

Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột cho biết, sản phẩm cà phê đạt tiêu chuẩn cà phê đặc sản tại Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2019 - Vietnam specialty Coffee competition 2019 sẽ được trưng bày, giới thiệu tại Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành Cà phê.

Cụ thể, các sản phẩm cà phê Robusta, Arabica đạt từ 80 điểm trở lên theo thang điểm cà phê đặc sản của Hiệp hội Cà phê đặc sản thế giới - Specialty Coffee Association (SCA) sẽ được trưng bày, quảng bá dưới dạng cà phê nhân, cà phê rang xay. Riêng ngày 10 và 11-3, người dân và du khách khi đến tham quan gian hàng của Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột trong khung giờ từ 8 giờ đến 11 giờ sẽ được thử nếm các sản phẩm cà phê đặc sản. 

Các Giám khảo thực hiện phần ngửi hương cà phê...

Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành Cà phê trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 13-3 tại số 72 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột.Tại gian hàng, Hiệp hội còn phát các tờ rơi, hình ảnh cung cấp thông tin liên quan tới từng sản phẩm như: số điểm đạt được từ Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2019, tên đơn vị sản xuất, địa điểm vùng trồng, giống, hình thức chế biến, khối lượng lô hàng đã được niêm phong tại kho của đơn vị sản xuất… để người dân, du khách tìm hiểu và các nhà rang xay có thể tiếp cận. Đây là một trong những hình thức kết nối trực tiếp giữa người sản xuất và nhà rang xay, góp phần thúc đẩy ngành cà phê phát triển theo nhu cầu thị trường.

Đức Lâm

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 164

Tất cả: 10516088

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn