Triển khai kế hoạch bảo vệ AN-TT Lễ hội cà phê lần thứ 7 năm 2019 (05/03/2019, 16:37)

Sáng nay (5/3), tại Công an tỉnh Đắk Lắk, Tiểu ban An ninh trật tự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã tổ chức thông qua các phương án nhằm chủ động đảm bảo ANTT cho đợt Lễ hội.

Tại cuộc họp, lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và các thành viên trong Tiểu ban ANTT lễ hội đã thống nhất thành lập trung tâm chỉ huy đặt tại Công an tỉnh; giao cho Công an tỉnh bố trí lực lượng, phương tiện để phục vụ hoạt động của trung tâm chỉ huy, phối hợp với Tiểu ban truyền thông thành lập đường dây nóng về ANTT và niêm yết số điện thoại đường dây nóng trên website chính thức của lễ hội và các địa điểm diễn ra lễ hội.

Toàn cảnh buổi họp Tiểu ban An ninh trật tự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Đồng chí Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, Trưởng Tiểu ban ANTT Lễ hội chủ trì cuộc họp

Ngay sau đó, Công an tỉnh Đắk Lắk đã họp bàn để phân công cụ thể các mặt công tác bảo đảm AN - TT Lễ hội đến từng đơn vị. Từ đảm bảo thông tin liên lạc, phân luồng tuyến đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, đến chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý nhanh các tình huống, không để xảy ra tình trạng xe ôm, bán hàng rong chèo kéo, tranh giành khách, không để xảy ra trộm cắp, móc túi, cướp giật và các hành vi phản cảm khác. Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm vì sự thành công của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 và đóng góp công sức của mình xây dựng hình ảnh, môi trường du lịch Đắk Lắk thân thiện, an toàn, ấn tượng đối với du khách trong và ngoài nước./.

Toàn cảnh cuộc họp Công an tỉnh Đắk Lắk triển khai công tác đảm bảo ANTT Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Đại tá Nguyễn Thế Lực – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk chủ trì cuộc họp

Nguồn: daklak.gov.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 2447

Tất cả: 10564066

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn