Tiếp tục góp ý cho chương trình nghệ thuật khai mạc, bế mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 (09/01/2019, 16:54)

Sáng 09/01, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp góp ý kịch bản chi tiết Lễ khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7. Tham dự và chủ trì cuộc họp có Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh; đại diện  Sở  Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đơn vị thực hiện và đại diện một số sở, ngành liên quan.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam báo cáo về kịch bản chương trình khai mạc sau khi đã tiếp thu các ý kiến, góp ý ở các cuộc họp trước đó.

Trên cơ sở tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại các cuộc họp góp ý trước đó, các đơn vị thực hiện đã chỉnh sửa, bổ sung các nội dung chương trình nghệ thuật khai mạc và bế mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 nhằm đảm bảo thể hiện đúng chủ đề, thông điệp của Lễ hội thật đặc sắc và cuốn hút.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà tham gia ý kiến tại cuộc họp.

Cụ thể, chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, năm 2019 có chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”.Với ý tưởng về 04 thần “Đất – Nước – Gió – Lửa”cùng tụ hội nguồn sức mạnh để tạo nên những hạt cà phê Tây Nguyên đậm đà hương vị đất trời, say mê lòng người, chương trình sẽ gồm 03 chương: Đất và Nước – Ban Mê vẫy gọi; Gió và Lửa – Cao nguyên vọng tiếng; Tinh hoa đại ngàn. Chương trình sẽ thể hiện chủ đề xuyên suốt của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 “Tinh hoa đại ngàn” và thông điệp “Đắk Lắk – Điểm đến của cà phê thế giới”.

Chương trình có sự tham gia của nhiều diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là sự xuất hiện của H’ Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, Top 5 Miss Universe 2018, Đại sứ Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7.

Đại diện Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh tú báo cáo về kịch bản chương trình nghệ thuật bế mạc Lễ hội.

Chương trình nghệ thuật bế mạc Lễ hội sẽ diễn ra tối ngày 16/3/2019 tại Quảng trường 10 – 3. Với chủ đề “Đắk Lắk và những người bạn”, chương trình sẽ gồm 02 phần: “Đắk Lắk đẹp tươi” và “Đắk Lắk và những người bạn”. Chương trình cũng có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là sự xuất hiện của những người con quê hương Đắk Lắk đã thành danh và hoạt động nghệ thuật trong nước.

Đại biểu tiếp tục góp ý cho các kịch bản liên quan đến một số nội dung chi tiết về các tiết mục trong chương trình.

Qua các lần góp ý, đến nay kịch bản tổng thể chương trình nghệ thuật khai mạc và bế mạc lễ hội đã nhận được sự đánh giá cao của UBND tỉnh về ý tưởng nghệ thuật, dàn dựng sân khấu, nội dung diễn tiến chương trình, các nghệ sĩ dự kiến tham gia …

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại cuộc họp.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh đề nghị các đơn vị thực hiện chương trình tiếp tục hoàn thiện kịch bản chi tiết đúng kế hoạch đã đề ra để UBND tỉnh thẩm định. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với các đơn vị thực hiện chương trình chủ động phối hợp trong quá trình hoàn thiện kịch bản chi tiết của các chương trình trên cơ sở tiếp thu các ý kiến góp ý tại cuộc họp.

Nguồn: daklak.gov.vn

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 671

Tất cả: 5161325

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn