Tạo điều kiện tối đa cho phóng viên báo chí làm các thủ tục cấp thẻ tác nghiệp tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (28/02/2019, 14:56)

         Ngày 18/02/2019 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Công văn số 128/STTTT-TTBCXB gửi các cơ quan thông tấn, báo chí, đồng thời hướng dẫn các đơn vị làm thủ tục đăng ký thẻ phóng viên tác nghiệp tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.  

       Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các phóng viên tác nghiệp tại Lễ hội lần này đồng thời để chủ động trong việc in ấn, cấp phát và tổng hợp số lượng phóng viên đến tác nghiệp và đưa tin về Lễ hội, Sở Thông tin và Truyền thông cho biết:

      Tất cả các cơ quan nhà nước, các cơ quan thông tấn, báo chí, các tạp chí, bản tin, trang/cổng thông tin điện tử, các Công ty truyền thông…. Có cử phóng viên tác nghiệp tại Lễ hội mà chưa kịp gửi hồ sơ đăng ký với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk thì tiếp tục liên hệ với Sở Thông tin và Truyền thông (Qua số điện thoại: 0934.808588 - Huỳnh Sự; 0983.013060 Thiên Trang) để được hướng dẫn đăng ký.

         Đối với các phóng viên đã được cấp thẻ nhà báo hoặc phóng viên chưa được cấp thẻ nhà báo nhưng có giấy giới thiệu của cơ quan báo chí đến tác nghiệp tại Lễ hội mà chưa kịp đăng ký theo mẫu thì trực tiếp đến Sở Thông tin và Truyền thông (08 Lý Thái Tổ, TP. Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk để làm thủ tục nhận thẻ phóng viên – phóng viên chưa có thẻ nhà báo thì cần xuất trình giấy chứng minh nhân dân để được nhận thẻ).  

Phóng viên tác nghiệp tại Họp báo Lễ hội Cà phê lần thứ 7 năm 2019 (15/01/2019)

          Thời điểm Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện cấp phát thẻ phóng viên bắt đầu từ ngày 01/3/2019 cho đến hết ngày 15/3/2019, địa điểm tại Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

                                                                                   HD

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 395

Tất cả: 10652809

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn