Sự kiện trải nghiệm Cà phê FBE 2022 - Quy tụ những thương hiệu cà phê nổi tiếng (15/12/2022, 22:16)

Sự kiện trải nghiệm Cà phê FBE 2022 được tổ chức bởi D’codeS (Trường đào tạo cà phê Dcode’s) với sự tài trợ của Gamuda Land, MG Motor. Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của các thương hiệu nổi tiếng như: Cubes Asia, Lý Gia Viên, Vinamilk, Dimension Coffee, Vinbeans, Intenso Coffee Roastery, Raaw Coffee, Mountain Pearl, Blue in Green, Great Cafe, Bacco Roaster, Simexco, Bacco, Wami, KKGroup, Beanhop, Tân Nhất Hương.

Lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, Sự kiện trải nghiệm Cà phê FBE 2022 quy tụ 50 thương hiệu đồ ăn thức uống uy tín. Những người yêu cà phê có nhiều cơ hội tìm hiểu và thưởng thức các loại cà phê thượng hạng.

Mr Caden Lee - Hiệu trưởng trường đào tạo cà phê Dcode’s, Trưởng Ban tổ chức chương trình phát biểu tại sự kiện

Sự kiện trải nghiệm Cà phê FBE 2022, nơi quy tụ hơn 50 đơn vị cung cấp dịch vụ đồ ăn và đồ uống chất lượng cao

 Trong khuôn khổ của sự kiện, thực khách sẽ được khám phá không gian trải nghiệm có “một-không-hai” với những trải nghiệm ẩm thực độc đáo thú vị.

Khám phá không gian trưng bày các thiết bị pha chế chuyên nghiệp và tại nhà

Dễ dàng thưởng thức những ly cà phê thượng hạng từ những chuyên gia pha chế

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, cuộc thi pha chế cà phê PCA sẽ tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Với tiêu chí chia sẻ - học tập - kết nối cộng đồng lành mạnh, đấu trường PCA (Professional Coffee Atheletics) là nơi cho niềm đam mê pha chế toả sáng. Mỗi lượt thi đấu, các thí sinh sẽ nhận được lời khuyên cải thiện kỹ năng từ Hội đồng Ban giám khảo. Ban giám khảo của PCA là những chuyên gia có kiến thức chuyên môn được cấp chứng chỉ và trải qua các buổi sát hạch đủ điều kiện làm ban giám khảo từ PCA.

Sự kiện đã tạo ra sân chơi lành mạnh cho những tài năng pha chế trẻ là sự chung tay góp sức của rất nhiều những doanh nghiệp CÓ TÂM – CÓ TẦM với cộng đồng như: Cubes Asia, Lý Gia Viên, Vinamilk, Dimension Coffee, Vinbeans, Intenso Coffee Roastery, Raaw Coffee, Mountain Pearl, Blue in Green, Great Cafe, Bacco Roaster, Simexco, Bacco, Wami, KKGroup, Beanhop, Tân Nhất Hương.

Sự kiện trải nghiệm cà phê FBE 2022 là hoạt động trải nghiệm, truyền cảm hứng được nhiều chuyên gia, người sành cà phê và đặc biệt là giới trẻ yêu thích.

 

Theo: vanhoavaphattrien.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 240

Tất cả: 10646964

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn