Phủ sóng wifi miễn phí tại khu vực Bảo tàng tỉnh và Di tích Biệt điện Bảo Đại trong dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột (02/03/2019, 07:01)

Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 cho biết, trong thời gian diễn ra Lễ hội (từ ngày 7 đến 16-3-2019), trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh (12 Lê Duẩn) và Di tích Biệt điện Bảo Đại (số 04 Nguyễn Du, TP. Buôn Ma Thuột) sẽ được phủ sóng wifi miễn phí. Thông qua hệ thống wifi miễn phí này, khách du lịch sẽ dễ dàng tiếp cận các thông tin về Lễ hội Cà phê với hàng loạt hoạt động hấp dẫn; đồng thời, du khách cũng thuận tiện hơn trong việc kết nối, tương tác với gia đình, bạn bè qua mạng internet, qua đó, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh, văn hóa của Đắk Lắk đến với bạn bè trong nước và thế giới.

 

 

Ảnh minh họa

Được biết, tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, Bảo tàng tỉnh sẽ là nơi tổ chức trưng bày triển lãm ảnh “44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột - Những chặng đường lịch sử”; thưởng thức cà phê miễn phí; đồng thời nơi đây còn lưu giữ hơn 1.000 hiện vật và hình ảnh về các giá trị di sản văn hóa các dân tộc Tây Nguyên, thu hút sự quan tâm của du khách khi đến với Đắk Lắk.

Nguồn:baodaklak.vn
 

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 713

Tất cả: 5161367

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn