Mời tham gia Cuộc thi ảnh đẹp về Hội voi Buôn Đôn. (08/03/2023, 07:09)

Ban tổ chức Lễ hội văn hóa truyền thống và Hội voi Buôn Đôn năm 2023 vừa phát động cuộc thi ảnh đẹp về Hội voi và Lễ hội Văn hóa truyền thống các dân tộc huyện (gọi tắt là cuộc thi).

Thông điệp “Tôi cười cùng voi, Tôi ngưng cưỡi voi” được doanh nghiệp kinh doanh du lịch huyện Buôn Đôn đẩy mạnh tuyên truyền - Ảnh: Simexco Daklak

Các tác phẩm tham gia dự thi phải được sáng tác từ ngày 8/3 đến ngày 13/3/2023 tại Trung tâm Lễ hội huyện Buôn Đôn và các khu vực liên quan, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Nội dung thi, gồm 2 phần: Các tác phẩm phản ánh hoạt động của voi và ảnh phản ánh các hoạt động tại Lễ hội Văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Buôn Đôn năm 2023.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân địa phương và du khách- Ảnh: Simexco Dak lak

Cuộc thi góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng xã hội trong việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc huyện Buôn Đôn; bảo tồn, phục hồi đa dạng sinh học để bảo tồn loài voi một cách đồng bộ, có hiệu quả và bền vững. Qua cuộc thi, Ban tổ chức sẽ chọn tác phẩm phục vụ thông tin, tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá các di tích văn hóa, danh lam thắng cảnh, văn hóa, các điểm đến du lịch, hình ảnh vùng đất và con người Buôn Đôn đến với du khách trong và ngoài huyện, trong nước và quốc tế.

Nơi nhận tác phẩm: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Buôn Đôn (Cơ quan thường trực của Ban tổ chức cuộc thi), địa chỉ: Thôn Hà Bắc, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Thư điện tử: lehoibuondon@gmail.com.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 8/3 đến ngày 20/3/2023.

Theo: daklak.gov.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 2426

Tất cả: 10564045

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn