Lễ Trao giải và triển lãm ảnh Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023” (01/04/2023, 07:08)

Sáng 1.4, tại Đường Sách Cà phê Buôn Ma Thuột Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023” đã tổ chức Lễ Trao giải và triển lãm ảnh.

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023” là hoạt động nhằm tôn vinh thành tựu của ngành cà phê, cũng như ghi lại và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8; các hoạt động liên quan đến các sự kiện và hình ảnh đẹp của diễn viên, khán giả, du khách tham gia lễ hội do Hội VHNT Đắk Lắk phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông - Sự kiện Pro tổ chức.

Ban Tổ chức trao các giải A, giải B và giải C cho các tác giả.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Ban Tổ chức đã nhận được 607 ảnh của 65 tác giả trong và ngoài tỉnh gửi tham dự. Các tác phẩm đã bám sát được chủ đề, nội dung của Cuộc thi. Ghi lại chân thực nhiều hình ảnh, góc độ của lễ hội, làm bật lên sự độc đáo, riêng biệt của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023.

Tác giả và đại diện nhóm nhân vật đạt giải Tác phẩm được yêu thích nhất.

Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải A: Tác phẩm “Lễ hội đường phố 4” – Tác giả Trần Thị Mùi; 01 giải B: Tác phẩm “Thân thiện” – Tác giả Lê Trần Đăng Khoa; 02 giải C: Tác phẩm “Hỗ trợ người khiếm thị thưởng thức cà phê miễn phí ở phố đi bộ Phan Đình Giót” - Tác giả Nguyễn Tất Hoàng Gia và tác phẩm “Ngày hạnh phúc” – Tác giả Lê Quang Khải; và 16 giải Khuyến khích.

Tác giả Lê Quang Khải nhận thưởng của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên Legend.

Thông qua lượt bình chọn trên Fanpage Hội VHNT Đắk Lắk, tác phẩm “Cảnh sát cơ động giúp đỡ người khuyết tật khi tham gia Lễ hội” – Tác giả Mai Thị Thanh Thủy đạt giải Tác phẩm được yêu thích nhất. Đồng thời Ban Tổ chức cũng chọn 47 tác phẩm để trưng bày tại Đường Sách cà phê Buôn Ma Thuột.

Các đại biểu cùng xem ảnh tại Lễ trao giải.

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên Legend đã trao bộ sản phẩm Hemingway và 2 triệu tiền mặt cho tác giả Lê Quang Khải với tác phẩm “Ngày hạnh phúc” có nội dung lan tỏa hình ảnh và thương hiệu của Trung Nguyên Legend.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

Theo: vhnt.daklak.gov.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 6

Tất cả: 10564101

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn