Khai mạc Triển lãm chuyên đề “Cà phê- Thần dược cho não - Thần dược cho sáng tạo” (05/07/2019, 13:57)

Sáng 28/6, tại Bảo tàng Thế giới Cà phê, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã khai mạc Triển lãm chuyên đề “Cà phê- Thần dược cho não - Thần dược cho sáng tạo”. Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Sở, ngành cùng đông đảo du khách.

Các đại biểu và du khách tham quan không gian tái hiện của Triển lãm

Trong không gian mở của Bảo tàng, Triển lãm đã tái hiện sống động 24 câu chuyện đầy cảm hứng về cuộc đời những bậc vĩ nhân hàng đầu thế giới như: Leonardo Da Venci, Ban zac, Albert Einstein,… Thông qua những câu chuyện thú vị và mối liên hệ kỳ lạ giữa thành công của bậc vĩ nhân với cà phê. Triển lãm đã cho thấy quyền năng của cà phê đối với quá khứ, hiện tại và tương lai trong mọi lĩnh vực của nhân loại.

Rất nhiều hiện vật trưng bày tại Triển lãm chuyên đề “Cà phê- Thần dược cho não - Thần dược cho sáng tạo”

Triển lãm kỳ vọng sẽ mang đến những khám phá thú vị về giá trị to lớn của cà phê, nguồn năng lượng đem đến cho não sự tỉnh thức mạnh mẽ và sáng tạo phi thường, cũng như góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng sáng tạo, khát vọng thành công đến mỗi cá nhân.

Được biết, song song với sự kiện này, Bảo tàng Thế giới cà phê sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành riêng cho du khách và người dân nơi đây cùng tham gia như: “Ngày hội Gia đình Việt Nam” (vào ngày 29/6); Vui thả diều- Thả ước mơ cùng Bảo tàng Thế giới Cà phê” (trong tuần tháng 7), góp phần chung tay hiện thực hóa khát vọng đưa Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ cà phê toàn cầu và là “Điểm đến của cà phê thế giới”.

Chương trình khai mạc Triển lãm có sự góp mặt của nghệ sỹ âm nhạc

Đại diện Tập đoàn Trung Nguyên Legend cho biết, Triển lãm cũng là hoạt động ý nghĩa hướng đến mục tiêu “Sống- Mở- Tương tác”. Ngày nay, cà phê là thức uống yêu thích của hơn 2 tỷ người trên toàn cầu, tạo nên giá trị hàng tỷ đô cho ngành kinh tế cà phê và các ngành kinh tế khác. Đặc biệt, cà phê là chất xúc tác cho các phát kiến sáng tạo mới của nhân loại.

Nguồn: daklak.gov.vn

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 346

Tất cả: 5143488

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn