Khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê lần thứ 7 năm 2019. (09/03/2019, 13:40)

Sáng 9/3, Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 tổ chức Khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê lần thứ 7 năm 2019.

          Tham dự Khai mạc - Triển lãm có ông Nguyễn Hải Ninh – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; ông Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Lễ hội; ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Lễ hội; đại diện Bộ Công Thương; các khách mời quốc tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Lễ hội phát biểu Khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê.

          Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê là một trong những hoạt động của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê năm nay có 800 gian hàng, với 230 doanh nghiệp đăng ký tham gia. Trong đó, có 300 gian hàng của 54 nhà tài trợ; 170 gian hàng của 51doanh nghiệp ngành cà phê; 265 gian hàng của 107 đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ ngành cà phê; 65 gian hàng của 18 đơn vị là doanh nghiệp nước ngoài.

Du khách tham quan Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê.

          Các gian hàng được bố trí theo các khu vực dành cho các doanh nghiệp Hàn Quốc; doanh nghiệp Star-up Đắk Lắk; các nhà tài trợ; các doanh nghiệp ngành cà phê; các doanh nghiệp hỗ trợ ngành cà phê và khu vực dành cho các tỉnh, thành có nhu cầu giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê

          Phát biểu khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê, ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Lễ hộicho rằng, Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê lần 7 năm 2019 là một trong những hoạt động chính của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, được tổ chức nhằm quảng bá và xúc tiến thương mại, đầu tư cho sản phẩm cà phê của Đắk Lắk – Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.Hội chợ - Triển lãm là cơ hội để các thương gia, nhà khoa học, hộ nông dân gặp gỡ, trao đổi và xúc tiến thương mại, đầu tư, chuyển giao khoa học kỹ thuật. Đây cũng là cơ hội để du khách trong và ngoài nước đến thưởng thức cà phê ngay tại “thủ phủ cà phê Việt Nam” và thưởng thức những chương trình văn hóa, nghệ thuật độc đáo của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên. Trưởng ban Tổ chức Lễ hội cũng tin tưởng rằng, Hội chợ - Triển lãm nói riêng, các hoạt động của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 nói chung là cơ hội tốt nhất để ngành cà phê Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hóa Châu

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 362

Tất cả: 5143504

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn