Huy động khán giả tham gia Chương trình Đêm hội Diễn tấu cồng chiêng Tây Nguyên (28/02/2017, 10:26)

Ngày 23/02, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1165/UBND-KGVX, gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc huy động khán giả tham gia Chương trình Đêm hội Diễn tấu cồng chiêng Tây Nguyên.

Chương trình Đêm hội Diễn tấu cồng chiêng Tây Nguyên được truyền hình trực tiếp trên sóng các Đài Truyền hình của các tỉnh Tây Nguyên vào lúc 20 giờ, ngày 11/3/2017 tại Quảng trường 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố: Mỗi huyện, thị xã cử từ 10 -15 già làng, trưởng buôn để tham dự chương trình; riêng UBND thành phố Buôn Ma Thuột, chủ động mời khoảng 500 đại biểu là đồng bào các dân tộc trên địa bàn thành phố, nhất là các buôn gần trung tâm để đồng bào được dự hoạt động ý nghĩa này. Các huyện, thị xã chịu trách nhiệm bố trí phương tiện và đưa đón các già làng, trưởng buôn đến địa điểm tổ chức Đêm hội (Quảng trường 10/3, TP. Buôn Ma Thuột); khuyến khích các già làng, trưởng buôn mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm gửi Giấy mời tham dự Đêm hội do Sở phát hành theo mẫu được duyệt đến các huyện, thị xã, thành phố.

Nội dung chi tiết tại đây

Theo daklak.gov.vn

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 746

Tất cả: 2561108

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn