Họp Tiểu ban tài chính và vận động tài trợ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (04/01/2019, 08:12)

Chiều 03/1, ông Y Giang Gry Niê Knơng,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tài chính và vận động tài trợ lễ hội đã chủ trì cuộc họp với các thành viên nhằm nghe báo cáo tiến độ triển khai công tác vận động tài trợ.

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Theo báo cáo của Sở Công Thương, tính đến nay Sở đã làm việc và gửi văn bản đề nghị tài trợ đến 36 đơn vị, dự thảo hợp đồng gửi 12 đơn vị, tổng số tiền ghi nhận tài trợ là 24 tỷ đồng.

Ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương báo cáo tiến độ vận động tài trợ cho lễ hội

Bên cạnh đó, công tác vận động tài trợ cho lễ hội còn có sự tham gia của một số đơn vị được ủy quyền như: Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột, Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh Tú; Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Pro.

Tại cuộc họp, các thành viên cũng đã tập trung thảo luận về cách thức ký hợp đồng tài trợ, tổ chức triển khai thực hiện quyền lợi cho các nhà tài trợ đối với các đơn vị được tỉnh ủy quyền mời tài trợ; báo cáo dự toán kinh phí hoạt động tài trợ của doanh nghiệp gửi về Ban Tổ chức. Sở Công Thương đề nghị UBND tỉnh đăng ký làm việc với các hãng hàng không tài trợ vé máy bay, tăng chuyến bay và quảng bá trên các tạp chí để quảng bá rộng rãi đến du khách; tiếp tục có văn bản đến các doanh nghiệp để kết nối vận động tài trợ đạt kết quả cao.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng nhấn mạnh, chủ trương của tỉnh là xã hội hóa kinh phí tổ chức lễ hội. Do đó, đề nghị Sở, ngành, doanh nghiệp cần thống nhất cách thức vận động, khuyến khích doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ cho Lễ hội.

Trên cơ sở mức tài trợ đã đề xuất ban đầu, Sở Công Thương làm việc với các doanh nghiệp sớm xác nhận, bố trí kinh phí cam kết tài trợ về Ban Tổ chức, tập trung xây dựng chương trình quảng bá, giới thiệu cho các đơn vị đã đăng ký tài trợ, đảm bảo đồng bộ, đúng quy trình về tài chính và thường xuyên báo cáo về UBND tỉnh để có hướng chỉ đạo kịp thời.

Nguồn: daklak.gov.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 2424

Tất cả: 10564043

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn