Họp rà soát công tác chuẩn bị Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7/2019. (26/02/2019, 17:41)

Sáng 26/02, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019. Đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp; dự họp có đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Toàn cảnh buổi họp

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 là một trong những hoạt động chính trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, được tổ chức vào sáng 10/3/2019 tại thành phố Buôn Ma Thuột. Dự kiến Thủ tướng chính phủ, lãnh đạo một số bộ ngành và lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đồng chủ trì hội nghị. Chương trình của hội nghị dự kiến sẽ có phần phát biểu của chuyên gia phân tích, đánh giá tiềm năng, thế mạnh, dự báo sự phát triển của tỉnh Đắk Lắk; các phiên làm việc song phương giữa lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk với nhà đầu tư và phát biểu chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ. Đồng thời, UBND tỉnh Đắk Lắk dự kiến sẽ trao 28 quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và bản ghi nhớ đầu tư cho các doanh nghiệp với tổng vốn đăng ký đầu tư 65.647 tỷ đồng.

Đến nay, công tác chuẩn bị cho hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk đang được UBND tỉnh Đắk Lắk và các sở, ngành tích cực triển khai. Sở Kế hoạch và Đầu tư đã lên danh sách mời, làm việc với các nhà đầu tư để thống nhất nội dung trong bản ghi nhớ đầu tư; lựa chọn địa điểm khảo sát thực địa tại Khu công nghiệp Phú Xuân để giới thiệu tiềm năng đầu tư tại Đắk Lắk. Công tác truyền thông về hội nghị được đẩy mạnh trên các phương tiện truyền thông; Sở Kế hoạch và Đầu tư đã liên hệ kết nối đường link với website của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục Đầu tư nước ngoài, Trung tâm xúc tiến đầu tư các tỉnh bạn.

Sở Công Thương báo cáo tiến độ thực hiện công việc được giao

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk nhấn mạnh, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 là sự kiện quan trọng nên để hội nghị thành công tốt đẹp, trong những ngày tới các sở, ngành liên quan cần chủ động, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công. Trong đó, cần sớm hoàn thiện các nội dung, kịch bản chương trình của hội nghị; tham mưu UBND tỉnh quyết định chủ trương đầu tư đối với các dự án đang triển khai thủ tục; tiếp tục làm việc với các doanh nghiệp để thống nhất nội dung bản ghi nhớ đầu tư và có ý kiến thẩm định về các dự án để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh trước khi cấp Quyết định chủ trương đầu tư. Đồng thời, có kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự tại hội nghị và rà soát, chốt danh sách khách mời để xây dựng kế hoạch đón tiếp đại biểu một cách chu đáo nhất.

Nguồn: daklak.gov.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 264

Tất cả: 10646988

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn