Hội thi ẩm thực Tây Nguyên năm 2019: Câu lạc bộ ẩm thực Gia Lai giành giải Nhất (13/03/2019, 22:21)
Chiều 13/3, tại Hội thi ẩm thực Tây Nguyên đã kết thúc sau 01 ngày diễn ra sôi nổi. Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội đạt thành tích tại hội thi.


Bà H’ Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho Câu lạc bộ ẩm thực Gia Lai

Kết quả, Câu lạc bộ ẩm thực Gia Lai (tỉnh Gia Lai) giành giải Nhất; 02 giải Nhì thuộc về Khách sạn Sài Gòn Ban Mê – thành phố Buôn Ma Thuột và Công ty cổ phần thực phẩm Bazana (tỉnh Kon Tum); giải Ba thuộc về Công ty TNHH đầu tư thương mại Đồng Tiến Phát – thành phố Buôn Ma Thuột, Tinh Hoa Farm – thành phố Buôn Ma Thuột và Kiều Thy quán – thành phố Buôn Ma Thuột. Giải Gian hàng đẹp nhất thuộc về Nhà hàng Hùng Cường – huyện Krông Ana và giải Bếp trưởng ấn tượng nhất thuộc về Đầu bếp Trần Thị Minh Nguyệt – Nhà hàng Valentine’s, huyện Cư Kuin. Ban tổ chức cũng đã trao 10 giải Khuyến khích cho các đội.  


Khách sạn Sài Gòn Ban Mê – thành phố Buôn Ma Thuột và Công ty cổ phần thực phẩm Bazana (tỉnh Kon Tum)

Theo đánh giá của Ban Giám khảo hội thi, cuộc thi lần này có chất lượng cao. Các đội dự thi với tinh thần quyết tâm cao, tinh thần làm việc nghiêm túc, sáng tạo, nhiều bàn tiệc được Ban giám khảo đánh giá rất cao cả về chất lượng món ăn lần hình thức trang trí.


Các bàn tiệc được trang trí rất công phu và đẹp mắt.

Như tin đã đưa, Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên năm 2019 diễn ra tại tại Khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam với sự tham gia của 32 đội thi đến từ các nhà hàng, khách sạn, đơn vị hoạt động du lịch, kinh doanh dịch vụ ăn uống trong tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên.


Đến với Kotam trong dịp diễn ra Hội thi ẩm thực Tây Nguyên năm 2019, du khách cũng sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc.

Hội thi nhằm tôn vinh, quảng bá văn hóa truyền thống đặc sắc qua các món ẩm thực độc đáo của các dân tộc Tây Nguyên, phục vụ nhu cầu thiết thực của nhân dân và du khách tham dự Lễ hội. Đây cũng là cơ hội để tìm kiếm sưu tầm các món ăn, uống từ cà phê, những món ăn hấp dẫn, sử dụng hương vị của loại hạt cà phê. Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện tình đoàn kết, liên kết phát triển du lịch của các địa phương trong khu vực Tây Nguyên.

Nguồn: daklak.gov.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 2416

Tất cả: 10564035

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn