H'Hen Niê: ‘Tự hào lan tỏa văn hóa cà phê đến mọi người’ (09/03/2019, 09:28)
Trong vai trò Đại sứ thiện chí của Café PHỐ, H'Hen Nie cho biết muốn truyền cảm hứng tới các bạn trẻ Việt và bạn bè quốc tế về thương hiệu cà phê và nét đẹp văn hóa cà phê của người Việt Nam.

Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới chia sẻ rằng cà phê không đơn thuần là thức uống, chất xúc tác cho một ngày làm việc hiệu quả. Thưởng thức ly cà phê ngon cùng bạn bè và người thân cũng là cách để cảm nhận hơi thở của cuộc sống.
Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới chia sẻ rằng cà phê không đơn thuần là thức uống, chất xúc tác cho một ngày làm việc hiệu quả. Thưởng thức ly cà phê ngon cùng bạn bè và người thân cũng là cách để cảm nhận hơi thở của cuộc sống.
 
H’Hen có thường xuyên uống cà phê không? Và bạn thưởng thức cà phê như thế nào?
Hoa hậu H'Hen Nie: Là người con của mảnh đất cà phê, khởi đầu một ngày mới bên ly cà phê sữa đá luôn là khoảnh khắc mà Hen trân quý. Do vậy, dù bận rộn đến đâu nhưng hằng ngày, Hen vẫn cố gắng sắp xếp quỹ thời gian của mình, để vừa thưởng thức một ly cà phê sữa đá đậm đà, vừa ngắm nhìn đường phố. Đối với Hen, cà phê không đơn thuần là thức uống, chất xúc tác cho một ngày làm việc hiệu quả, mà thưởng thức ly cà phê ngon cùng bạn bè và người thân, cùng trò chuyện rôm rả cũng là cách để cảm nhận hơi thở của cuộc sống.
Trong vai trò Đại sứ thiện chí của Café PHỐ, H’Hen Niê mong đợi điều gì?
Được trở thành Đại sứ Thiện chí của thương hiệu Café PHỐ là điều khiến Hen vô cùng tự hào và hạnh phúc. Trước khi nhận lời trở thành đại sứ thiện chí của Café PHỐ, hơn hết, Hen muốn truyền tải tình yêu cà phê trong lòng các bạn trẻ và xa hơn là vươn tầm thế giới và đó cũng là cơ duyên khiến Hen tìm thấy nhiều điểm tương đồng với Café PHỐ. Do vậy, mỗi ngày trôi qua, Hen đều cố gắng để mình có thể dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình để quảng bá về cà phê, văn hóa thưởng thức cà phê không chỉ cho thị trường Việt Nam mà xa hơn là thị trường quốc tế. Hen mong muốn một ngày, tình yêu cà phê sẽ lan rộng trong lòng mỗi người dân Việt Nam.
Thông qua lễ hội cà phê năm nay, Hen cũng muốn góp phần nâng cao giá trị cũng như khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới. Bên cạnh đó, Hen tin chắc lễ hội cũng là dịp để tôn vinh những cống hiến của người trồng cà phê và người kinh doanh cà phê, và đây cũng là cơ hội để những người trẻ hiểu hơn về văn hóa cà phê của người Việt, từ đó cùng chung tay đưa văn hóa cà phê Việt Nam vươn xa hơn nữa.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 sẽ mang đến không gian đại ngàn cho du khách tham dự

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 sẽ mang đến không gian đại ngàn cho du khách tham dự

H’Hen có thể hé lộ những bất ngờ trong Lễ hội cà phê năm 2019 và những hoạt động thú vị mà Hen sẽ tham gia cùng nhãn hàng Cafe PHỐ ?

Tại Lễ hội Cà phê năm nay, Hen sẽ tham gia và đồng hành cùng các sự kiện chính của chương trình. Mọi người đến tham dự lễ hội có thể tham dự những hoạt động như hội đua voi, đua thuyền độc mộc,… cùng nhiều chương trình mang đậm văn hóa Tây nguyên - quê hương của Hen.
Đặc biệt, vào tối ngày 10.3 này, tại gian hàng của Café PHỐ, với vai trò Đại sứ thiện chí, Hen sẽ có buổi giao lưu và kết nối khán giả với Café PHỐ thông qua các hoạt động thú vị tại gian hàng. Ban tổ chức sẽ có nhiều trò chơi khuấy động sân khấu, giúp Hen có cơ hội tương tác với mọi người như: catwalk cùng Hen, nhảy flashmod điệu “Khuấy” và nhiều tiết mục sôi động của các nghệ sĩ. Hen sẽ dành tặng riêng những chiếc áo thun xinh xắn có chữ ký Hen cho những bạn đến tham gia giao lưu cùng Hen nữa đấy! Bạn nào không có cơ hội đến gặp Hen thì cũng có thể chụp hình lưu niệm cùng mô hình nhà sàn và chú voi Café PHỐ khổng lồ được bố trí ngay cổng vào của hội chợ.
Hen mời mọi người hãy đến tham dự lễ hội và ghé qua gian hàng Café PHỐ để lan tỏa nét đẹp văn hóa này thật rộng rãi cùng Hen nhé!
Nguồn: https://thanhnien.vn
 

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 862

Tất cả: 5015315

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn