Dự kiến có khoảng 400 đại biểu tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 (25/01/2019, 09:30)

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành Kế hoạch số 509/KH-UBND ngày 16/01/2019 về việc Tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Ảnh minh họa (Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn)

Theo kế hoạch, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 có Chủ đề "Tiềm năng của Đắk Lắk - Cơ hội của doanh nghiệp", dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10-3-2019, tại Khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột. Hội nghị sẽ có khoảng 400 đại biểu đến từ các bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo một số tỉnh, thành trong nước và một số tỉnh thuộc các nước có mối quan hệ hợp tác đầu tư với Đắk Lắk như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan...; đại diện các tổ chức xúc tiến, kết nối đầu tư, hiệp hội, nhà đầu tư trong và ngoài nước... do Thủ tướng Chính phủ chủ trì.

Để tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, UBND tỉnh đã giao các sở, ngành, địa phương liên quan gấp rút thực hiện công tác chuẩn bị.

Hội nghị tập trung xúc tiến, mời gọi các nhà đầu tư ở những lĩnh vực: Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, trồng rừng; Công nghiệp chế biến, bảo quản sản phẩm sau thu hoạch; Công nghiệp chế biến gỗ; Năng lượng tái tạo; Hạ tầng đô thị, các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp.

Hội nghị là nơi để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội và hợp tác đầu tư tại Đắk Lắk; là diễn đàn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức tín dụng và các bộ, ngành Trung ương, các tỉnh khu vực Tây Nguyên gặp gỡ, trao đổi, thảo luận về chính sách, tiềm năng và cơ hội đầu tư, cũng như những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai nhằm thu hút các nguồn vốn đầu tư vào các lĩnh vực thế mạnh của tỉnh. Thông qua các hoạt động của Hội nghị sẽ góp phần tăng cường giao lưu, kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. 

Ngọc Bổng

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 1119

Tất cả: 5023355

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn