Công ty Cổ phần Du lịch Công đoàn Ban Mê sẵn sàng phục vụ Du khách trong dịp “ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019” (25/01/2019, 16:35)

Để góp phần vào sự thành công của “ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, diễn ra từ ngày 9/03-16/03/2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”.

Công ty Cổ phần Du lịch Công đoàn Ban Mê đã hoàn tất các công tác chuẩn bị  để có thể phục vụ du khách trong và ngoài nước đến với Đắk Lắk nhân dịp Lễ hội cà phê các dịch vụ và lưu trú tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhằm mang lại sự thoải mái cho quí du khách khi tham gia trải nghiệm Lễ hội cà phê năm 2019.

Công ty  Cổ phần Du lịch Công đoàn Ban Mê nằm trên trục đường trung tâm thành phố , cách ngã sáu dưới 3 km về hướng Đông Bắc; tọa lạc tại  số 09, Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, Tp.Buôn Ma Thuột  là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn và Lữ hành ; từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong hệ thống khách sạn đang hoạt động tại Tp. Buôn Ma Thuột , đây là nơi có không khí trong lành , lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn để tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi yên bình, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Công ty  Cổ phần Du lịch Công đoàn Ban Mê rất hân hạnh được phục vụ quí du khách!

 Theo Daktip.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 551

Tất cả: 10652965

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn