Chuẩn bị Hội thảo phát triển cà phê chất lượng cao (23/12/2022, 09:34)

Trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - năm 2023 sẽ diễn ra Hội thảo Phát triển cà phê Việt Nam chất lượng cao. Để hội thảo diễn ra thành công, thực hiện chủ trương thống nhất giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk; Kế hoạch số 36/KH-BTC ngày 17/11/2022 của Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 về việc tổ chức Hội thảo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có văn bản đề nghị Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản; các Sở, ngành, các đơn vị và các phòng, đơn vị trực thuộc Sở cùng phối hợp thực hiện các nội dung cụ thể trong công tác tổ chức Hội thảo.

Đêm khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 – năm 2019

Trong đó, Sở giao Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật chủ trì, phối hợp và theo dõi, tham mưu đôn đốc các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện nhiệm vụ theo đúng tiến độ, tổng hợp kết quả thực hiện và các khó khăn, vướng mắc, các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện, báo cáo lãnh đạo Sở để chỉ đạo. Đối với các đơn vị liên quan căn cứ theo nhiệm vụ đã được giao chủ động triển khai thực hiện theo đúng tiến độ, định kỳ 10 ngày báo cáo kết quả và khó khăn, vướng mắc, đề xuất kiến nghị (nếu có) về Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Đắk Lắk để tổng hợp./.

Anh Ngọc

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 557

Tất cả: 10652971

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn