Bổ sung tiết mục xiếc “Sức mạnh đại ngàn” vào kịch bản chương trình Lễ hội đường phố (23/02/2017, 15:12)

Sáng 23/2,  ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Lễ hội đường phố  đã tổ chức cuộc họp cùng các thành viên và doanh nghiệp tham gia để rà soát tiến độ chuẩn bị và phân công nhiệm vụ cho các ngành.

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Báo cáo tại cuộc họp cho biết, Ban Chỉ đạo Lễ hội đường phố đã phối hợp cùng các doanh nghiệp triển khai xây dựng hoạt động liên quan. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thống nhất và ký kết với Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên hoàn chỉnh nội dung kịch bản và trình UBND tỉnh phê duyệt. Với chủ trương xã hội hóa tất cả hoạt động, Ban Chỉ đạo Lễ hội đường phố đã kết nối với 15 huyện, thị xã, thành phố bố trí xe, đội cồng chiêng, người dân tham gia biểu diễn, diễu hành.

Đại diện Tập đoàn cà phê Trung Nguyên tham gia ý kiến tại cuộc họp  

Ngoài việc đăng cai của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên đã có 5 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia diễu hành xe hoa gồm : Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu 2/9 Đắk Lắk; Công ty Cà phê Phước An, Công ty Cà phê Mê Hy Cô; Công ty TNHH Cà phê DakmanViệt Nam; Công ty TNHH một thành viên Cà phê Thắng Lợi. Về việc huy động lực lượng quần chúng tham gia, Ban Chỉ đạo đã liên hệ với các trường học trên địa bàn thành phố để lựa chọn một số nhóm học sinh tham gia. Hiện nay, các đoàn nghệ nhân dân gian các tỉnh Tây Nguyên và quốc tế cũng đăng ký tham gia hoạt động này.

Đại diện Phòng Văn hóa Thông tin thành phố Buôn Ma Thuột tham gia ý kiến tại cuộc họp.

Cuộc họp cũng dành thời gian để thành viên xem xét một số đề xuất liên quan của Tập đoàn Trung Nguyên như : kịch bản sẽ bổ sung thêm tiết mục xiếc “Sức mạnh đại ngàn” do anh em nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp biểu diễn, giảm số lượng xe máy cày vào diễu hành tạo điểm nhấn cho Lễ hội đường phố, thời gian tập luyện, chế độ bồi dưỡng cho lực lượng quần chúng và diễn viên tham gia, trang trí xe hoa…

Ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Lễ hội đường phố kết luận tại cuộc họp

Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Lễ hội đường phố đề nghị Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên khẩn trương rà soát lại kịch bản và triển khai đến đơn vị cùng tham gia tổ chức tập luyện và chuẩn bị chu đáo các tiết mục. Về đề xuất xin bổ sung kịch bản, thống nhất bổ sung tiếc mục xiếc như đề nghị của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên. Khuyến khích các đoàn khách quốc tế đăng ký tham dự. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh thẩm định kịch bản của thành viên tham dự và hỗ trợ các địa phương tập luyện, trang trí cờ phướn và xe hoa... Ban Tổ chức sẽ xem xét bố trí hỗ trợ kinh phí cho đoàn tham dự.

Theo daklak.gov.vn

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 3563

Tất cả: 2239428

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn