Bế mạc LHCP Buôn Ma Thuột 2019: Tinh hoa nghệ thuật sẽ hội tụ trong chủ đề “Đắk Lắk và những người bạn” (25/02/2019, 14:06)

Công ty TNHH Truyền thông Tinh Tú - đơn vị chủ trì xây dựng ý tưởng cho Lễ bế mạc LHCP Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 cho biết, đạo diễn Hoàng Duẩn và Nghi Tuấn sẽ chủ trì làm tổng đạo diễn cho kịch bản bế mạc vào đêm 16/3/2019 mang chủ đề “Đắk Lắk và những người bạn”. Tinh hoa của các loại hình nghệ thuật khắp nơi sẽ cùng ra mắt trong đêm diễn.

Phối cảnh sân khấu đêm bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Chương trình bế mạc với hai phần “Đắk Lắk đẹp tươi” và “Đắk Lắk và những người bạn” sẽ một lần nữa giới thiệu cho du khách không chỉ là những nét đẹp về đất nước, con người, văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc anh em mà còn là những thành tựu về mọi mặt của người dân Đắk Lắk trên vùng đất bazan huyền thoại kể từ khi có sự xuất hiện và đóng góp của cây cà phê, của văn hóa cà phê.

Một tiết mục biểu diễn tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6

 Điểm nhấn của sự kiện này là sự phối hợp giữa không gian văn hóa cồng chiêng gắn kết với những cung bậc tình cảm nhẹ nhàng của làn điệu “Dân ca quan họ Bắc Ninh”, tiết tấu và giai điệu của “Bài chòi”, lắng mình trong những câu ca tiếng đờn của “Đờn ca tài tử Nam Bộ” do chính các nghệ nhân, nghệ sĩ tiêu biểu đến từ các vùng miền cùng biểu diễn.

Bên cạnh đó, một tiết mục đặc biệt của chương trình sẽ do nhiều ngôi sao ca nhạc tham gia như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đảm nhận.  

So với nhiều lần lễ hội trước, kịch bản lễ bế mạc 2019 có sự đầu tư đổi mới ý tưởng, quy tụ lực lượng đạo diễn, biên đạo múa, ca sĩ và nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Kịch bản được dàn dựng công phu, thiết kế quy mô và một không gian thưởng thức nghệ thuật tinh tế, sang trọng, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp, hoành tráng.

Nguồn : daklak.gov.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 170

Tất cả: 10646894

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn