Ban hành Khung chương trình tham quan du lịch phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (11/01/2019, 09:29)

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành Quyết định số 34/QĐ-UBND, ngày 07/01/2019 về Khung chương trình tham quan du lịch phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh hướng dẫn các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành xây dựng các tour du lịch đặc thù của đơn vị dựa trên khung chương trình tham quan du lịch đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định này.

Ảnh minh họa

Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh tham mưu tạo điều kiện thuận lợi để các đoàn khách nước ngoài được đến tham quan các chương trình du lịch tại tỉnh.

Hiệp hội Du lịch tỉnh chủ trì vận động, đôn đốc các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên địa bàn tỉnh căn cứ Khung chương trình tham quan du lịch khẩn trương xây dựng các tourdu lịch của đơn vị mình phù hợp với từng đối tượng khách để chuẩn bị công bố trong chương trình “Hành trình du lịch” trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.  

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh cà phê và các đơn vị kinh doanh khu, điểm du lịch tích cực phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh và các công ty lữ hành để thực hiện tốt chương trình này.

Nội dung chi tiết tại đây.

Ngọc Bổng

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 581

Tất cả: 5166586

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn