Ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi nhà nông đua tài năm 2023 (23/10/2022, 08:09)

Trên cơ sở đề nghị của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 20/10/2022 Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi nhà nông đua tài năm 2023. Đây là một trong những hoạt động chính của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, cũng như của các Lễ hội trước đây.

Thu hoạch cà phê chất lượng cao

 Hội thi nhằm tạo không khí thi đua học tập, tổ chức sản xuất phát triển nông nghiệp và đẩy mạnh tuyên truyền thúc đẩy ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, thúc đẩy liên kết sản xuất, sản xuất có chứng nhận, chuyển đổi số nông nghiệp, hình thành và phát triển các chuỗi sản xuất cà phê bền vững, góp phần nâng cao thương hiệu cà phê Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tạo điều kiện cho cán bộ quản lý các cấp tiếp xúc thực tế để có định hướng chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, đặc biệt trên lĩnh vực sản xuất cà phê, tiến tới xây dựng và nâng cao thương hiệu cà phê Đắk Lắk.

Phân loại lựa chọn cà phê chất lượng cao

Theo kế hoach của Ban Tổ chức Hội thi nhà nông đua tài, Hội thi lần này sẽ có 10 đội thi được tuyển chọn đại diện cho các vùng trồng cà phê trong cả nước, để các tổ chức và nông dân trồng cà phê có dịp học hỏi, trao đổi và tìm hiểu sản xuất cà phê thích ứng với biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng và thương hiệu cà phê Đắk Lắk, nâng cao thu nhập, cải thiện mức sống nông dân và nông thôn. Hội thi Nhà nông đua tài sẽ diễn ra trong ngày 13/3/2023, do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk chủ trì:

Theo Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 được xã hội hóa 100%, do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ban tổ chức lễ hội tham gia vận động tài trợ. Địa điểm tổ chức Hội thi tại Hội trường của Trung tâm Văn hóa tỉnh, số 02 Hùng Vương, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk./.         

 Xem Kế hoạch chi tiết tại đây.

Anh Ngọc

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 279

Tất cả: 10647003

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn