34 quán cà phê phục vụ cà phê miễn phí cho du khách tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6-2017 (16/02/2017, 08:56)

Theo UBND TP. Buôn Ma Thuột, trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 năm 2017, sẽ có 34 quán cà phê tổ chức phục vụ dự kiến 20.000 ly cà phê miễn phí cho du khách.

Ngoài ra, 20 trong số 34 quán này còn thực hiện giảm giá từ 30-50% cho thực khách khi đến đây tham quan và thưởng thức các loại nước uống.

Đây là những quán có mặt bằng khang trang, không gian rộng rãi, thoáng mát, có chất lượng cà phê bảo đảm và cách trung tâm TP. Buôn Ma Thuột trong bán kính chưa đầy 2 km nhằm tạo thuận tiện cho du khách đến tham quan dịp lễ hội.

 

Quán cà phê An Thái (khu Hiệp Phúc, đường Lê Thánh Tông, TP.Buôn Ma Thuột) là một trong những quán phục vụ cà phê miễn phí dịp lễ hội lần này

 

UBND thành phối yêu cầu các quán cà phê chú trọng bảo đảm vấn đề an toàn thực phẩm và tiến hành treo băng rôn, tuyên truyền về việc phục vụ cà phê miễn phí rộng rãi để du khách được biết.

Theo Báo Đắk Lắk

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 584

Tất cả: 10652998

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn