Đạo diễn Hoàng Nhật Nam lần đầu 'bắt tay' Hoa hậu H'Hen Niê trong dự án chung (18/01/2019, 08:18)

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 15/1, Họp báo Lễ hội Cà Phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 đã diễn ra với sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê trong vai trò Đại sứ truyền thông và đạo diễn Hoàng Nhật Nam - tổng đạo diễn đêm khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7. Đây cũng là lần đầu tiên đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu H'hen Niê "bắt tay" làm việc trong dự án chung.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 có chủ đề Tinh hoa đại ngàn sẽ diễn ra tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Mục tiêu chính của lễ hội lần này là quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới.
Chú thích ảnh
Họp báo về sự kiện có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê trong vai trò Đại sứ truyền thông và đạo diễn Hoàng Nhật Nam – tổng đạo diễn đêm khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột.

Chú thích ảnh

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu H'Hen Niê

“Khi được nhận lời mời làm Tổng đạo diễn cho Lễ hội Cà phê năm nay, tôi cảm thấy “ưng cái bụng, thỏa tấm lòng” vì thương hiệu của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột có từ rất lâu và đã tạo được niềm cảm mến với công chúng. Và đặc biệt đồng hành cùng Lễ hội Cà phê năm nay còn có sự xuất hiện của Hoa hậu H’hen Niê, một biểu tượng tự hào của vùng cao nguyên đại ngàn.
Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui thì Lễ hội Cà phê cũng tạo cho tôi những áp lực vô cùng lớn, tôi trăn trở để làm sao Lễ hội năm nay phải đặc sắc hơn, phải lưu luyến trong lòng khán giả lâu hơn như tiếng vọng của cao nguyên cứ luôn vang mãi vào núi rừng” - đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Chú thích ảnh

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam (giữa) và anh Trần Tấn Vinh (bìa phải) - TGĐ Công ty Pro Event, đơn vị thực hiện Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Sau khi lắng nghe đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ một số nội dung tại khai mạc Lễ hội, Hoa hậu H'Hen Niê cảm thấy khá hào hứng và tỏ lòng muốn được góp phần lan rộng ý nghĩa mà đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tâm huyết xây dựng cho lễ hội.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn người đẹp dự cuộc họp báo

H’Hen Niê cho biết gần như lịch làm việc của cô chỉ dành cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 bởi với vai trò Đại sứ truyền thông, cô muốn chia sẻ và quảng bá nhiều hơn nữa nét đặc sắc của vùng đất Tây Nguyên, từ đó  mở rộng cợ hội đầu tư, giúp người dân nơi đây thoát khỏi khó khăn.
Nguồn: https://thethaovanhoa.vn

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 1328

Tất cả: 5023564

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn