Đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong Lễ hội cà phê (11/03/2019, 13:14)

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đang diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với sự tham gia của nhiều đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước, nhiều đoàn khách quốc tế. Cùng với đó đã có hàng chục ngàn lượt người dân và du khách đến với thành phố cà phê. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho mùa lễ hội, Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai nhiều biện pháp, trong đó chú trọng đến công tác ứng trực trên các tuyến giao thông trọng điểm, các khu vực có nguy cơ ùn tắc giao thông, các tuyến đường thường xảy ra tai nạn giao thông, các khu vui chơi giải trí và khu vực tổ chức các sự kiện của lễ hội. Đồng thời lực lượng CSGT đã xây dựng các phương án tổ chức, điều tiết giao thông trong các ngày diễn ra lễ hội không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài; tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm về ATGT…

 

Lực lượng CSGT điều tiết giao thông khu vực hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê

CSGT đưa người đi bộ qua đường

Trả lời phóng viên, Thiếu tá Nguyễn Xuân Nguyên – Phó Đội trưởng,  Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết. “Trước tình hình du khách đến tham gia lễ hội rất đông, Ban Giám đốc đã chỉ đạo lực lượng CSGT tỉnh phối hợp với CSGT các huyện, thành phố, thị xã phân tuyến trên tất cả các tuyến đường nhằm duy trì đảm bảo tình hình TTATGT cho bà con và du khách. Đến thời điểm này chưa xẩy ra tình huống bất ngờ nào và chưa xẩy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào. Có thể nói đây là một thành công bước đầu của lực lượng CSGT chúng tôi”.

Sự có mặt để giải quyết kịp thời các tình huống giao thông phức tạp của các lực lượng chức năng đã góp phần kiểm soát được tình hình, giúp cho người dân và du khách yên tâm hơn khi đến tham gia lễ hội.

Đại tá Vũ Hồng Văn –Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường

Chị Lý Thị Bạch Tuyết từ huyện Cư M’gar lên tham gia lễ hội đã hồ hởi cho biết cảm xúc của mình: “gia đình tôi đi tham quan hội chợ thấy rất an toàn vì được mấy anh công an bảo vệ, thấy không có trộm cắp, móc túi. Lúc qua đường mặc dù xe rất đông nhưng được mấy anh CSGT với mấy anh CSCĐ hỗ trợ nên cảm thấy rất yên tâm, có con nhỏ nhưng vẫn thấy thoải mái.  …).

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột vẫn đang diễn ra cho đến hết tuần. Bằng các biện pháp kiểm soát chính xác, kịp thời của các lực lượng Công an Đắk Lắk trong công tác đảm bảo TTATGT hứa hẹn sẽ có một mùa lễ hội tuyệt đối an toàn cho người dân và du khách.

Chị Lý Thị Bạch Tuyết bày tỏ cảm xúc khi đến với Lễ hội cà phê

Nguồn:daklak.gov.vn

Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 1156

Tất cả: 5023392

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn