Phối hợp cung cấp thông tin về các hoạt động chính, hoạt động hưởng ứng Lễ hội

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 tại Kế hoạch số 14/KH-BTC, ngày 06/10/2022 về Kế hoạch Thông tin - Truyền thông Lễ hội, đồng thời nhằm chủ động cung cấp thông tin về các hoạt động Lễ hội cho các cơ quan báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai một số nội dung như:

Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột là lễ hội mang tầm vóc cấp quốc gia và đã trở thành một sự kiện nổi bật, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người dân, du khách trong nước và quốc tế. Sau hai năm tạm dừng tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tháng 3/2023, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 (gọi tắt là Lễ hội) sẽ trở lại trong sự mong chờ của nhiều người.

Sẽ tổ chức Phiên chợ Ban Mê

Hội doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột cho biết, đơn vị sẽ tổ chức Phiên chợ Ban Mê để hưởng ứng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8.

Tăng cường bảo đảm an ninh trật tự cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Tại Cuộc họp Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 vừa diễn ra, Thượng tá Lê Hữu Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, Công an tỉnh đã có chương trình, kế hoạch và triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

472 quán đăng ký phục vụ cà phê miễn phí vào ngày 10/3

Sở Công thương cho biết, hưởng ứng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, đến 3/3/2023, trên địa bàn tỉnh đã có 8/15 huyện/thị xã/thành phố với tổng số 472 quán cà phê đăng ký tham gia chương trình mời khách hàng uống cà phê miễn phí trong ngày 10/3/2023.

Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột chuẩn bị các hoạt động phục vụ du khách trong dịp Lễ hội

Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột đi vào hoạt động đến nay là tròn 4 năm. Trong dịp Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 và các ngày Lễ, Tết đây là một trong những điểm thường thu hút người dân và Du khách đến thưởng thức cà phê, đọc và tìm mua sách.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023: Đề nghị các địa phương hỗ trợ tiếp, phát sóng truyền hình trực tiếp khai mạc và bế mạc

Tỉnh Đắk Lắk đã có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc hỗ trợ tiếp, phát sóng truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc và bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Bảo đảm an ninh trật tự cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Thượng tá Lê Hữu Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, Công an tỉnh đã có chương trình, kế hoạch và triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trong dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Chuẩn bị tốt nhất cho Hội voi và Lễ hội Văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Buôn Đôn năm 2023

Trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, Hội voi và Lễ hội Văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Buôn Đôn năm 2023 sẽ diễn ra tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn vào ngày 12/3. Đến nay, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất và hứa hẹn có nhiều sự đổi mới. Du khách đến với Hội voi Buôn Đôn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động du lịch thân thiện với voi.

Quyết định phê duyệt kịch bản Lễ hội Đường phố trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Ngày 03/03/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 56/QĐ-BTC về việc phê duyệt kịch bản Lễ hội Đường phố trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 8, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: anhth@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk - Website:http://iocdaklak.vn